Cách chọn bạt xếp che nắng phù hợp 2024

Bạt xếp che nắng, hay còn gọi là bạt che nắng là một vật dụng hữu ích thường được đặt trước sân nhà, giúp che chắn nắng, bụi vào nhà rất tốt, đây là vật dụng được nhiều người dân Việt Nam ưu chuộng sử dụng, hàu như sân nhà nào cũng có loại vật dụng này. Do đó trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bạt che nắng với nhiều kiểu dáng, màu sắc, chất liệu và công dụng khác nhau, điều đó cũng khiến nhiều gia chủ bối rối không biết nên lựa chọn mẫu bạt nào cho phù hợp với không gian của mình, vì vậy hãy cùng maichedep tham khảo ngay nhé:

1.Chọn bạt xếp che nắng theo chất liệu:

bạt che nắng ( mái che nắng mưa)

Bạt xếp che nắng mưa được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, bao gồm PVC, PE, lưới và nhiều loại vải khác nhau. Mỗi loại chất liệu có đặc tính riêng, ví dụ như độ bền, độ chống nước, khả năng chống tia cực tím, và độ bền màu. Chính vì thế mà chúng ta cũng sẽ có những cách chọn bạt che nắng dựa theo chất liệu, cụ thể như sau:

  • Bạc lưới: được làm từ sợ nilon hoặc polyester có độ dày thấp hơn cái loại bạt khác. Bạt lưới có khả năng chống nắng tốt và thông gió cao, phù hợp cho mục đích sử dụng như che chắn hàng hóa, bảo vệ cây trồng, và trang trí sân vườn

Vì vậy, khi chọn căn cứ vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể lựa chọn loại bạt khác nhau.

2. Chọn bạt che nắng theo màu sắc:

bạt che nắng

bạt che nắng nhiều màu

 

bạt che nắng

 

các tone màu bạt che nắng

Dưới đây là một số lưu ý để giúp bạn chọn màu sắc bạt xếp che nắng phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình:

3. Chọn bạt xếp che nắng theo mục đích sử dụng:

bạt che nắng mưa

Nhà lều di động

Một số gợi ý về các loại bạt xếp che nắng phù hợp với từng mục đích sử dụng:

4. Chọn bạt xếp che nắng theo kiểu dáng:

bạt che nắng che mưa

Bạt xếp che nắng

Trong cách chọn bạt che nắng, kiểu dáng của bạt cũng là một yếu tố quan trọng để xem xét. Một số kiểu dáng bạt phổ biến và điểm nổi bật của từng kiểu:

5. Lựa chọn đơn vị uy tín nhờ tư vấn, thi công mẫu mái hiên phù hợp:  

thi công lắp đặt bạt che nắng che mưa

     Bạt xếp che nắng

Việc lựa chọn bạt phù hợp đôi khi phải cần đơn vị khảo sát thực tế hiện trạng địa hình, lắng nghe và bàn bạc kỹ mục đích, yêu cầu, cũng như không gian xung quanh thì mới tìm ra được loại bạt phù hợp, vì thế quý khách có thể thuê đơn vị gần nhà cử thợ tư vấn, nắm hiện trạng không gian của bạn để đề xuất mẫu bạt phù hợp với mình nhất.

Với uy tín và chất lượng sản phẩm, maichedep tự hào là đơn vị thi công lắp đặt bạt che nắng mưa hàng đầu tại khu vực Miền Trung và Miền Nam. Các sản phẩm bạt che nắng mưa do mai Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Quá trình kiểm soát chất lượng của chúng tôi luôn được thực hiện kỹ càng và khắt khe đảm bảo cung cấp và thi công lắp đặt mẫu bạt phù hợp nhất, tốt nhất cho không gian của quý khách.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0964 605 677
Zalo
0327 414 091