mẫu mái bạt kéo di động mới nhất hiện nay

Mái bạt kéo di động: hiện nay đang trở thành một giải pháp linh hoạt và tiện ích mang tính thẩm mỹ cao, cho ngôi nhà bạn. Cho việc bảo vệ khỏi thời tiết và tạo không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn. Dưới đây là mẫu mái kéo di động ,kết cấu mái và ứng dụng của mái bạt kéo di động:

 

Hệ khung kéo mái kéo di động

Hệ khung kèo mái kéo di động thường được thiết kế với một khung kèo nhẹ và linh hoạt, giúp mái bạt có thể kéo và thu gọn dễ dàng. Dưới đây là một số thông tin về hệ khung kèo mái kéo di động:

Vật liệu khung kèo:

Khung kèo của mái bạt kéo di động thường được làm từ những vật liệu như inox hoặc các loại thép không gỉ. Những vật liệu này không chỉ đảm bảo độ bền, mà còn giúp mái kéo di động trở nên nhẹ và dễ dàng trong việc di chuyển và sử dụng.

  1. Inox: Thép không gỉ, hay còn gọi là inox, là một lựa chọn tốt cho khung kèo mái bạt kéo di động. Inox có khả năng chống ăn mòn và oxi hóa tốt, đồng thời cũng rất chắc chắn và bền. Tuy nhiên, inox có trọng lượng nặng hơn nhôm và chi phí cao hơn.
  2. Thép chống gỉ: được sử dụng nhiều trong một số khung kèo mái bạt kéo di động. Nó có độ bền cao và khả năng chịu lực tốt.

thi công mái hiên sắt

Cơ cấu kéo và thu gọn:

Hệ khung kèo của mái bạt kéo di động thường đi kèm với các cơ cấu kéo và thu gọn thông minh. Một số mái kéo di động sử dụng hệ thống dây dù hoặc dây cáp để kéo mái bạt ra và thu gọn lại. Mọi nguyên tắc hoạt động đều đảm bảo tính linh hoạt và dễ sử dụng của mái kéo di động.

 

Kết cấu hỗ trợ:

Để đảm bảo mái bạt kéo di động có độ cứng và ổn định, thường có hệ thống kết cấu hỗ trợ bên trong. Điều này có thể bao gồm các thanh ngang, thanh dọc hoặc các chi tiết khác để tạo ra sự chắc chắn khi mái kéo được mở ra.

Tính năng bảo vệ: 

Hệ khung kèo mái bạt kéo di động cũng có thể được tùy chỉnh để có tính năng bảo vệ khỏi thời tiết. Chẳng hạn, một số hệ khung kèo có thể được thiết kế để giữ chặt mái bạt khi có gió lớn, đảm bảo an toàn và ổn định.

  • Chống nước: Mái bạt kéo di động thường được thiết kế với chất liệu bạt chống thấm nước để ngăn nước mưa xâm nhập vào không gian dưới mái kéo. Điều này giúp mái che bảo vệ cả những vật dụng và người sử dụng khỏi ẩm ướt trong các điều kiện thời tiết xấu.
  • Chống nắng: Mái bạt kéo di động có thể được trang bị lớp phủ chống tia UV xuyên thấu và bảo vệ da khỏi tác động của tia tử ngoại.
  • Chống gió: Mái bạt kéo di động thường được thiết kế với khung kèo chắc chắn và cơ chế cố định để chống gió. Các vật liệu và cấu trúc khung kèo được thiết kế để đảm bảo mái kéo chắc chắn có khả năng chịu tác động từ gió.mái che nắng

 

 

 

Hệ khung kèo mái bạt kéo di động là một phần quan trọng trong hoạt động kéo và thu gọn mái bạt. Thiết kế nhẹ, linh hoạt và được kết hợp với các cơ cấu kéo nhanh chóng giúp mái kéo di động trở thành một giải pháp tiện lợi, thẩm mĩ và dễ sử dụng cho việc bảo vệ và tạo ra không gian thoáng mát cho ngôi nhà của bạn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0964 605 677
Zalo
0327 414 091