Nên mua loại xe đẩy hàng 4 bánh nào đẹp và bền

Xe đẩy hàng hiện nay không còn xa lạ với người dân Việt Nam. Sản phẩm đa dạng các mức tải trọng như: 200Kg, 300Kg, 400Kg, 500Kg, khách hàng có thể tùy ý lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm tiện ích này, hãy cùng maihiendep tìm hiểu bài viết dưới đây nhé:

1. Tính năng và ưu điểm của xe đẩy hàng 4 bánh Hồ Gia Phát:

xe đẩy hàng 4 bánh

Xe đẩy hàng 4 bánh là phương tiện di chuyển hàng hóa thông dụng trong các công việc vận chuyển, dỡ hàng,… trong các kho hàng, nhà máy, bến cảng, hay các lĩnh vực khác. Dưới đây là các tính năng và ưu điểm chính của xe đẩy hàng 4 bánh

Khả năng chịu tải và tải trọng lớn

Xe đẩy 4 bánh có khả năng chịu tải lớn, thông thường có thể vận chuyển hàng hóa lên tới 500kg một lần. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và công sức của người vận hành trong việc di chuyển các hàng hóa nặng và lớn.

Thiết kế và cấu trúc chắc chắn

Xe đẩy 4 bánh được thiết kế với cấu trúc chắc chắn, chất liệu chịu lực và chịu va đập, thường là thép hoặc hợp kim, giúp đảm bảo tính bền và độ ổn định cao trong quá trình vận hành và di chuyển.

Độ linh hoạt và dễ vận hành

Với bốn bánh xe, xe đẩy tải 4 bánh đem lại sự ổn định và dễ dàng điều khiển khi di chuyển hàng hóa trong không gian hạn chế. Bốn bánh xe cũng giúp phân bố trọng lượng đồng đều, tránh gây ảnh hưởng lớn đến một điểm nhất định trên mặt đất như các loại xe đẩy 2 bánh.

An toàn và tiết kiệm sức lao động

Việc sử dụng xe đẩy hàng 4 bánh giúp giảm thiểu nguy cơ tai nạn do mất cân bằng hoặc hụt bánh. Bốn bánh xe cung cấp độ ổn định cao hơn, giảm nguy cơ lật khi vận chuyển hàng hóa nặng và cồng kềnh.

Thay vì vận chuyển hàng hóa bằng tay, xe đẩy tải 4 bánh giúp tiết kiệm sức lao động và giảm nguy cơ chấn thương hoặc mệt mỏi cho người vận hành.

2. Loại xe đẩy hàng bốn bánh bền, đẹp, chắc chắn nên mua:

– Xe đẩy hàng 4 bánh mặt lưới Hồ Gia Phát:

xe đẩy hàng 4 bánh tiện lợi

Thông số kỹ thuật xe đẩy hàng 4 bánh mặt lưới Hồ Gia Phát

Trọng tải: 300-500kg
Kích thước: 50x75cm, 60x90cm, 63x118cm.
Cự ly sàn xe: Tùy kích thước, sàn lưới
Tổng chiều cao: Tùy kích thước
Sử dụng càng bánh xe: H200
Trọng lượng xe: 35 Kg (tùy kích thước)
Nhà sản xuất: Hồ Gia Phát
Bảo hành: 12 tháng.

Xe đẩy hàng 4 bánh mặt nhôm Hồ Gia Phát:

xe đẩy hàng 4 bánh mặt nhôm

Trọng tải: 300-500kg
Kích thước: 50x75cm, 60x90cm, 63x118cm.
Cự ly sàn xe: Tùy kích thước, sàn nhôm
Tổng chiều cao: Tùy kích thước
Sử dụng càng bánh xe: H200
Trọng lượng xe: 35 Kg (tùy kích thước)
Nhà sản xuất: Hồ Gia Phát
Bảo hành: 12 tháng.

Với tiết kế nhỏ gọn, Hồ Gia Phát mong muốn mang đến cho quý khách một sản phẩm tối giản nhưng hiệu quả nhất, thiết kế đơn giản, tiện lợi, có thể gấp gọn khi không sử dụng, giúp quý khách có thể mang đi bất kỳ đâu, và sử dụng được cho nhiều trường hợp khác nhau, chúng tôi tập trung vào tính chuẩn xác, tỉ mỉ trong từng chi tiết, để sản phẩm khi về tay của quý khách sẽ đẹp, bền và dễ sử dụng. Chúng tôi có nhiều kích thước cho quý khách chọn lựa để phù hợp với nhu cầu của quý khách, hãy liên hệ với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn nhé.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0964 605 677
Zalo
0327 414 091