tổng hợp những mái xếp lượn sóng di động mới nhất năm 2024

Mái xếp lượn sóng di động: là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy ở bất kì đâu, từ các khu sân thượng, sân vườn diện tích nhỏ đến sân trường học, khu vui chơi giải trí, bãi gửi xe, quán cafe, quán nhậu…vvv. Vậy mái xếp di độmg có những ưu điểm gì mà lại được nhiều người sử dùng lựa chọn? Hãy cùng HỒ GIA PHÁT chúng tôi tìm hiểu ở bài viết sau đây:

1 Định nghĩa mái xếp lượn sóng di động

Mái xếp lượn sóng di động:  là một loại mái che linh hoạt và có thể kéo ra, kéo vào dễ dàng. Nó được thiết kế để cung cấp bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và tạo ra không gian thoáng mát, che chắn, linh hoạt trong không gian ngoại thất.

Mái xếp lượn sóng di động, có thể được lắp đặt trong thời gian nhanh chóng nhờ vào hệ thống khung được thiết kế 3D trước khi làm. Vật liệu chủ yếu được sử dụng để làm mái xếp di động bao gồm:  Bạt, thép không gỉ hoặc inox. Mái xếp di động thường được gắn liền với một hệ thống trục hoặc ray để dễ dàng mở rộng và khép lại.

Hơn nữa mái xếp di động lượn sóng còn có bánh xe, tạo khả năng thuận lợi cho việc tùy chỉnh  và linh hoạt của nó. Người sử dụng có thể điều chỉnh mái xếp để tạo ra một không gian che chắn, thích hợp cho nhu cầu và thời tiết cụ thể. Nó còn có thể được sử dụng được trong các không gian ngoài trời như các sân vườn, ban công, hiên nhà hoặc vỉa hè nhà hàng, để tạo ra một khu vực bảo vệ che chắn  khỏi ánh  nắng, và mưa hoặc như các tia UV từ mặt trời .

Mái xếp di động không chỉ mang lại tính thẩm mỹ và sự tiện lợi cho người dùng , mà còn có những tính năng chống thấm nước, chống nhiệt và chống tia UV. Giúp bảo vệ khỏi tác động của thời tiết và tạo ra một môi trường thoải mái và an toàn cho con người.

Với những  tính năng linh hoạt giúp  kéo ra, kéo vào, dễ dàng. Vì thế  mái xếp di động là một lựa chọn tuyệt vời mang lại không gian thoải mái, mát mẻ,cho người sử dụng.

2. Sau đây là một số mẫu mái xếp lượn sóng di động tại các quán cafe, quán nhậu, sân thượng, sân vườn

    • Mái xếp lượn sóng di động: Tạo không gian ngoài trời linh hoạt, thoáng mát  tại quán cooffe, hay quán nhậu  của bạn. Bạn có thể kéo mái xếp vào,và kéo ra tùy chỉnh  phù hợp với thời tiết và không khí ngoài trời, hoặc có thể kéo lại để bảo vệ khách hàng khỏi ánh nắng mặt trời hay mưa. Bảo vệ khách hàng khỏi thời tiết xấu, hơn nữa Mái xếp di động còn cung cấp bảo vệ cho khách hàng trong trường hợp thời tiết khắc nhiệt lúc mưa, nắng nóng hoặc gió mạnh. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể tiếp tục thưởng thức món ăn và nước uống của họ một cách ngon miệng mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết khắc nhiệt.Tạo không gian thoải mái và thú vị cho khách hàng. Mái xếp di động tạo ra một không gian thoải mái và không khí thoáng mát trong lành. Nó tạo ra một không gian riêng tư và thoải mái hơn so với trong nhà, tạo điểm nhấn đặc biệt cho quán nhậu và thu hút khách hàng.

 

mái xếp luợn sóng di động tại quán cafe

mái xếp lượn sóng di động tại quán nhậu

  • mái xếp lượn sóng di động sân thượng hay sân vườn: Cũng giống những loại mái che quán cafe hay quán nhậu, mái che sân thượng là loại sản phẩm hiện đại với kiểu mái lượn sóng, làm tăng thêm phần thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn. mái xếp di động tại sân thượng, sân vườn có thể mang lại nhiều lợi ích như tận dụng diện tích ngoài trời linh hoạt, bảo vệ đồ đạt, cây cối trong gia đình bạn.

 

 

  • Nếu bạn quan tâm, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin và được nhân viên tư vấn nhiệt tình về việc lắp đặt mái xếp di động tại ngôi nhà của bạn.

 

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
0964 605 677
Zalo
0327 414 091